Fun Fact EXO (part 3)

( Đây là những Fact mình lượm lặt được từ vài trang web, từ những thông tin của sasaeng fan hay chỉ là những rumor nên mình không dám chắc chắc 100% những điều này là thật và việc tin hay không là quyền của bạn )

  – Có rất nhiều điều LuHan làm thật khó hiểu. Chẳng hạn như làm thế nào mà cậu ấy lấy làm thích thú với những chuyện chẳng ra đâu vào đâu, làm thế nào mà cậu ấy có thể chơi rubik trong một thời gian dài ngần ấy, làm thế nào mà cậu ấy lại giấu gói snack trong mũ của các thành viên khác và cười như điên khi thấy họ không tìm được chúng.

  – Có lần Luhan không may ngồi lên một con thú bông, cậu ấy đã la lên và bắt đầu rên “Con trai con không sao chứ!!! Sao con tôi lại xẹp lép thế này chứ? Cố lên!”và sau một lúc làm lộn xộn cả lên, cậu ấy hài long và nói “Nào, giờ mới là con trai bố! Làm tốt lắm”

  – YiXing không dễ tức giận, nhưng khi cậu ấy làm điều gì thì các thành viên lại không dễ dàng tha cho cậu. Những người thích làm trò là LuHan và Kris. LuHan thì dễ thôi, cả hai người sẽ cười huề và cho qua, nhưng…còn Kris…phận của YiXing thật bạc. Chiều cao của cậu ấy lúc này thật là vô dụng.

  – Tính cách của LuHan? Đôi lúc cậu ấy cực bất cẩn nhưng đôi lúc cậu lại rất chu đáo và nhạy cảm. Cậu ấy cũng rất thật thà và cởi mở nữa. Với những người lạ mặt, cậu ấy thường xấu hổ và tránh nói chuyện. Nhưng trên mạng, cậu ấy rất bạo.

  – LuHan có phải là người nam tính nhất trong nhóm không? Cậu ấy nghĩ là có nhưng tôi không cho là vậy….tôi nghĩ người lớn tuổi nhất nhóm mới là nam tính nhất chứ. Chính là bánh bao, một người đàn ông thực sự. Đúng là chỉ nhìn mặt thôi thì khó mà bắt hình dong.

  – JongDae thường không thích làm aegyo, nhưng đôi lúc cậu ấy cũng làm với Kris mà không hề nhận thức được là mình đang làm. Kris nói với cậu ấy rằng có vấn đề gì về tiếng Trung thì cứ hỏi cậu ấy. JongDae đã tin Kris sái cổ nhưng Baozi đã phán một câu đắng long rằng: Thà nghe TAO nói tiếng Trung còn hơn là nghe Kris. Nếu là Tiếng Trung thì sự lựa chọn tốt nhất là YiXing.

  – LuHan không cho Lay nằm lên giường mình vì Lay hay chảy nước miếng khi ngủ. Cậu ấy sẽ cho phép các thành viên khác ngủ miễn là họ tắm trước đó.

  – Chinaline gọi nhau như thế nào?
  Kris: Xing Xing, Han Han, Tao er
  Yixing: Duizhang, Luhan, Huang Zitao (Yixing nói líu sẽ thành Huang Tao = =)
  Luhan: Yixing, Duizhang/leader, Zitao
  Tao: Kris/Duizhang, Xiao Lu, Yixing
  3 người còn lại cũng có cách khác gọi Kris nhưng không thể tiết lộ được.

  – Ngày 20/4 Luhan có buồn không? LuHan mạnh mẽ hơn các bạn nghĩ nhiều. Thay vì nghĩ hay nói về nó, LuHan hành động. Vậy nên ví tiền của cậu ấy mới xẹp lép thế này (Quyên góp)

  – Các thành viên khác thường lấy mái tóc của Chanyeol ra làm trò đùa (trước khi cậu ấy cắt tóc lần đầu). BaekHyun nói rằng tóc của ChanYeol ngố, Chanyeol cũng nói tóc BaekHyun chả khá khẩm hơn. Tôi (OP) nghĩ rằng tóc của hai cậu ấy đều ngố ngang nhau. Cậu ấy cũng không phản đối việc cắt lại tóc vì cậu ấy nghĩ rằng cậu ấy đẹp trai nên kiểu nào cũng hợp.

  – Hầu hết các thành viên đều gọi LuHan là “Tiểu Lu” trong khi gọi Kris là “Kaka” (Gege) và LuHan cho rằng điều đó là bất công bằng.

  – XiuMin không thích trêu chọc các thành viên khác và thường chỉ đứng ngoài xem mấy trò trẻ con. Nhưng dạo gần đây vì LuHan nên cậu ấy cũng có chút…điên.

  – Khi Luhan bắt đầu cười (điệu cười rớt hàm) Kris quen rồi nên anh ấy không quan tâm nhưng YiXing thì lại đơ đơ một lúc rồi hỏi LuHan có gì vui, LuHan giải thích cho cậu ấy và cuối cùng cậu ấy cũng phá lên cười luôn. Và cũng vì thế Luhan lại cười lên xuống một lần nữa. TAO luôn trêu Luhan, cậu ấy nghĩ rằng đáng ra Luhan không thể lớn tuổi hơn cậu ấy, Luhan trẻ ranh hơn nhưng sự thực thì cả hai bọn họ đều trẻ con.

  – TAO thích ra ngoài shopping, nhưng phải rủ người đi cùng. Với YiXing, dù cho TAO có năn nỉ cỡ nào, nếu không có đồ mà YiXing thực sự cần thì cậu ấy nhất quyết không đi. Với Kris, miễn là TAO dungf vũ khí bí mật thì Kris sẽ chấp nhận và đi luôn. Còn với LuHan, khi cậu ấy rủ LuHan, thì LuHan đã bị kéo đi chỗ khác rồi.

  – LuHan thường làm nhiều aegyo nhưng những cái cậu ấy làm rất khác thường. Nếu là điều cậu ấy không muốn làm, cậu ấy sẽ kéo dài “Tại saooooo?”. YiXing thì chẳng để tâm, chỉ làm những điều mà cậu ấy đang làm. Còn Kris thì rất yếu mềm, cậu ấy sẽ ra kí hiệu và nói “Rồi, rồi, cậu thắng, được chưa?”

  For yellowbear hanhie_jinnie Nhiholic pckha98

  Source: oh-luhans.tumblr.com
  Viet-Trans: fx96_love@forum.360kpop.com

   Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s